เดอบัววัลเลย์ วังน้ำเขียวโคราช รีสอร์ทในวังน้ำเขียว สัมผัสความสดชื่นของธรรมชาติในดินแดนแห่งขุนเขา และผืนป่า

เดอบัว วัลเล่ต์ : วังน้ำเขียวโคราช

28 พ.ค.

เดอบัววัลเลย์ วังน้ำเขียวโคราช ยินดีต้อนรับ

เดอบัววัลเลย์ วังน้ำเขียวโคราช ยินดีต้อนรับ

หลีกหนีความจำเจ ละทิ้งอากาศมลพิษจากเมืองกรุง ออกมาสัมผัสอากาศสดชื่น แหล่งโอโซนอันดับหนึ่งของประเทศไทยกันที่ เดอบัว วัลเลย์ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา รีสอร์ทที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ความต้องการของคุณท่ามกลางวิถีธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ที่โอบล้อมคุณอย่างใกล้ชิด ให้คุณสัมผัสความสุขได้ใกล้แค่เอื้อม

นอกจากนี้ เดอบัว วัลเลย์ ยังเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสถานที่ประชุม สัมมนา งานแต่งงาน งานเทศกาลสำคัญต่างๆ งานรับรอง งานอบรม งานอภิปรายของหน่วยงาน และงาน อื่นๆ ด้วยความจุที่มากถึง 100 ท่าน และสามารถรองรับได้ 150 ท่าน สำหรับงานเลี้ยงแบบค๊อกเทล ท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขา และขอเสนอการรับประทานอาหารตลอดวัน ด้วยอาหารเช้าแบบอเมริกัน เพลิดเพลินกับอาหารเย็นภายใต้แสงเทียนรายล้อมด้วยวิวภูเขา และยังมีบริการด้วยอาหารจีน และอาหารไทยโดยใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีปลอดภัยจากสารเคมี เพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรา

ที่ เดอบัว วัลเลย์ ยังมีกิจกรรมอีกมากมายรอคุณมาสัมผัส อาทิ ขี่จักรยาน ขับรถ ATV ย่าง BBQ นวดแผนไทย หรือโปรแกรมดีท๊อก นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อน ที่จะมอบความสุข ความอบอุ่น ท่ามกลางวิถีธรรมชาติ ให้วันพักผ่อนแสนสบายของคุณมีความสุขได้อย่างลงตัว เมื่อคุณได้เข้ามาสัมผัสแล้วคุณจะได้รู้ว่า ความสุข…อยู่ใกล้แค่เอื้อมจริงๆ